CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
HĐND phường Cổ Thành tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu chức danh Chủ tịch HĐND và UBND phường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026
11/05/2023 02:40:15

HĐND phường Cổ Thành tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu chức danh Chủ tịch HĐND và UBND phường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026

   Chiều 10.5, HĐND phường Cổ Thành khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 6 ( kỳ họp chuyên đề ) nhằm kiện toàn một số chức danh do HĐND phường bầu. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đ/c Nguyễn Văn Hồng PBT TT thành ủy- Chủ tịch HĐND TP, các đ/c trong BTV thành ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng thành ủy và một số phòng ban của TP.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, Đ/c Nguyễn Văn Hồng PBT TT thành ủy- Chủ tịch HĐND TP nhấn mạnh : Đây là kỳ họp quan trọng của HĐND phường Cổ Thành khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm kiện toàn chức danh chủ chốt của HĐND và UBND phường. Chính vì vậy các bước, quy trình giới thiệu nhân sự phải đảm bảo nghiêm túc, thận trọng, khách quan, dân chủ, công khai theo quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ. Người được giới thiệu vào nguồn nhân sự nói trên phải là những đồng chí đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh cán bộ, có chuyên môn đào tạo phù hợp, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc chung, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; có quá trình rèn luyện, phấn đấu và khẳng định được vai trò, hiệu quả trên lĩnh vực công tác được phân công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đ/c đề nghị các vị đại biểu HĐND phường nêu cao tinh thần trách nhiệm nghiên cứu, thảo luận dân chủ, chọn lựa để bầu được người có đức, có tài, có năng lực để đảm đương, gánh vác các trọng trách của HĐND và UBND phường thời gian tới.

Tiếp đó, trên cơ sở căn cứ vào các hướng dẫn của Thành ủy và UBND thành phố, các đại biểu đã thông qua tờ trình của HĐND phường về việc miễn nhiệm chức danh chủ tịch HĐND phường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vũ Văn Cường, tờ trình miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND phường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Văn Mạnh lý do miễn nhiệm các chức danh do chuyển công tác mới. Tiếp đó các đại biểu tham dự kỳ họp đã biểu quyết thông qua tờ trình của HĐND phường về việc giới thiệu ông Nguyễn Văn Mạnh tham gia ứng cử chức danh chủ tịch HĐND phường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 và tờ trình về việc giới thiệu Ông Vũ Văn Cường tham gia ứng cử chức danh Chủ tịch UBND phường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026. Với tinh thần tập trung, dân chủ, đúng quy trình các đại biểu tham dự kỳ họp đã biểu quyết miễn nhiệm và bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch HĐND phường và chủ tịch UBND phường. Kết quả Ông Nguyễn Văn Mạnh trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND phường và Ông Vũ Văn Cường trúng cử chức danh chủ tịch UBND phường Cổ Thành khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Mạnh và ông Vũ Văn Cường cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo TP và các đại biểu HĐND phường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình để cùng với tập thể lãnh đạo phường Cổ Thành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn, đưa phường Cổ Thành ngày càng phát triển toàn diện trên các mặt công tác.
Sau đây là một số hình ảnh:
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2350
Trước & đúng hạn: 2350
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 02:34:10)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CỔ THÀNH - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Cường- Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: UBND phường Cổ Thành, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203582265

Email: 

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 54,457